5 Lý Do Nên Chọn Tủ Bếp Gỗ Sồi Cho Nhà Bếp

Nhà bếp là một trong những phòng được tân trang lại nhiều nhất vì đây là nơi sử dụng thường xuyên nhất trong nhà. Có rất nhiều cách để làm mới nhà bếp của bạn và biến nó thành căn phòng mà bạn yêu thích. Trong khi có hàng trăm sự lựa chọn, tủ bếp gỗ sồi là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cân nhắc làm mới nhà bếp. 

tu-canh-kinh-VungDecor
tu-canh-kinh-VungDecor

1. Thẩm mỹ cao và vẻ ngoài khác biệt

Bởi vì các thớ gỗ sồi được che giấu tốt, bạn có thể đạt được các kiểu dáng khác nhau với tủ gỗ sồi trong khi vẫn duy trì độ bền và độ bền của chúng. 

Gỗ sồi rất linh hoạt và kết hợp tốt với nhiều màu sắc và vết bẩn. Bạn có thể có hầu hết mọi kiểu dáng với tủ gỗ sồi, từ các vết ố sẫm màu hơn cho đến các loại sơn màu khác nhau.

Bạn cũng có thể tạo ra một cái nhìn cổ điển hơn với gỗ sồi, hoặc gắn bó với một cái nhìn hiện đại. Sự lựa chọn là vô tận! Tủ gỗ sồi có vân đẹp tỏa ra sự ấm áp và thoải mái. Cái nhìn của tủ gỗ sồi là thực sự vô tận.

Vẻ ngoài của tủ gỗ sồi bổ sung cho hầu hết mọi chủ đề hoặc thiết kế của nhà bếp của bạn. Chúng có thể phù hợp với phong cách hiện đại, đồng quê, trang trại hoặc bất kỳ diện mạo nào khác mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn sự linh hoạt thực sự trong nhà bếp của mình, tủ gỗ sồi là một lựa chọn hoàn hảo. 

2. Kiểu dáng cổ điển sang trọng

 

tủ gỗ sồi
tu-go-canh-truot-VungDecor

Tủ gỗ như gỗ sồi hiếm khi lỗi mốt. Chúng vượt thời gian và cực kỳ linh hoạt, ngay cả khi sơn mới hoặc sơn lại bên ngoài.

Với tất cả các xu hướng nhà bếp thay đổi mỗi năm, bạn có thể tin tưởng rằng tủ gỗ sồi sẽ là một cái nhìn lâu dài và trường tồn trong nhà bếp của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc cải tạo nhà bếp trong thời gian dài. 

Với vẻ ngoài sang trọng, gỗ sồi có khả năng nổi bật trong bất kỳ ngôi nhà nào. 

3. Sử dụng lâu dài

Tủ gỗ sồi được biết đến với tuổi thọ cao. Vì sức mạnh và khả năng chống nước, chúng có thể tồn tại trong nhiều năm. 

Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là bạn phải chăm sóc chúng tốt nhất có thể bằng cách sơn lại chúng khi cần thiết hoặc làm sạch chúng khi chúng bị bẩn hoặc dính thức ăn. Bạn cũng sẽ muốn lau chúng bằng xà phòng nhẹ và nước, lau theo hướng thớ gỗ bằng vải sợi nhỏ. 

Nếu có điều gì đó xảy ra và tủ của bạn bị hư hỏng, hãy tìm cách sửa chữa hoặc đánh bóng tủ càng sớm càng tốt để tránh hư hỏng thêm. 

4. Thân thiện với môi trường

tủ gỗ sồi
tu-go-canh-truot-VungDecor

Các tủ được làm từ ván dăm hoặc các vật liệu khác thường được sản xuất bằng nhiều loại hóa chất gây hại cho môi trường. Trong một số trường hợp, những vật liệu này cũng có thể chứa formaldehyde, gây nguy hiểm khi hít phải. 

Tủ gỗ sồi được làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu và là sự lựa chọn thân thiện với môi trường hơn. Chúng sẽ không phát ra các hóa chất độc hại trong nhà của bạn, do đó làm cho chất lượng không khí trong nhà của bạn trong lành và an toàn hơn để hít thở.

Đây cũng là một sự lựa chọn bền vững hơn, vì gỗ sồi có thể tiếp tục phát triển và được cung cấp một cách có trách nhiệm. 

5. Thiết kế chắc chắn

Nhà bếp là một nơi bận rộn và tủ luôn được đóng mở hoặc bị va đập và móp méo. Bạn cần một chiếc tủ có thể chịu được mọi sự “tác động” xảy ra trong nhà bếp, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên nấu nướng. Tủ gỗ sồi có thể loại bỏ tất cả các mảnh vụn và va đập khi ở trong bếp và hoạt động tốt nếu bạn có gia đình đông người. 

Tủ gỗ sồi cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Chúng không chỉ có thể xử lý việc sử dụng nhiều mà nếu một cái bị sứt mẻ hoặc bị hư hỏng, việc sửa chữa rất dễ dàng và được thực hiện bằng cách chà nhám khu vực bị hư hỏng. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng tủ gỗ sồi sẽ đứng vững trước những va chạm trong nhà bếp.

Ngoài ra, tủ gỗ sồi có khả năng chịu nước và sẽ không bị phồng lên nếu tiếp xúc với nước và độ ẩm. 

Xem thêm: >> Xu hướng decor nổi bật năm 2023

Thông tin liên hệ: 

Thông Tin Vừng Decor

Vừng Decor

Hotline: 094 583 38 83

Địa chỉ: Số 18 Ngõ 322E Đường Lê Trọng Tấn – Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *