Câu Hỏi Thường Gặp 

Hơn ai hết Vừng Decor thấu hiểu được việc để đưa ra quyết định, lựa chọn mua sản phẩm nội thất phù hợp với mỗi không gian đều cần rất nhiều thời gian công sức và cả sự cân nhắc kỹ lưỡng từ quý khách hàng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình mua hàng tại Vừng Decor.

  1. Sản phẩm có giống như mẫu không?

Tất cả sản phẩm đều được Vừng Decor chụp và lên ý tưởng, trong nhiều trường hợp do yếu tố ánh sáng ảnh hưởng đến màu sắc đậm nhạt của sản phẩm. Về phần mẫu mã và chất liệu hoàn toàn đúng với phần mô tả trên website. Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán.

2.Sản phẩm giỏ mấy tre đan của Vừng có xuất xứ từ đâu?
Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm được sản xuất từ ​​nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam. Được Vừng nhập từ những làng nghề truyền thống trên khắp Việt Nam. Một số ít sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng nhập từ Maylaysia, Thái Lan,…đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Do là sản phẩm truyền thống làm bằng tay hoàn toàn thủ công nên chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc sử dụng nguồn lao động có thâm niên và khéo léo cao.

3. Vừng có nhận đặt hàng gia công theo mẫu hay không?
Là một trong những đơn vị phân phối đồ thủ công mỹ nghệ có tiếng ở Hà Nội, chúng tôi có nguồn hàng dồi dào đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đặt theo mẫu có sẵn hoặc có thể gửi mẫu thiết kế của bạn để chúng tôi sản xuất, gia công theo yêu cầu.

4. Có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán?

Tất cả các đơn hàng tại Vừng từ lớn hay nhỏ quý khách đều được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả hàng nếu như sản phẩm không đúng mô tả, sai kích thước, mẫu mã.