vừng decor

Người sáng lập Vừng Decor bắt đầu câu chuyện về thương hiệu của mình không phải nhà sản xuất hay phân phối đồ nội thất mà xuất phát điểm từ một kiến trúc sư chuyên thiết kế và thi công nội thất. Có cơ hội được tiếp xúc với nhiều loại vật liệu, chất liệu khác nhau từ Đông sang Tây, mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. 

giới thiệu vừng

Tuy nhiên dưới góc nhìn của một kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thì vật liệu chất lượng, tính thẩm mỹ và công năng của sản phẩm là chưa đủ, các sản phẩm phải đảm bảo các yếu tố thân thiện với người sử dụng và môi trường đây được xem là yếu tố cốt lõi để tạo nên một không gian bền vững. 

Với một tình yêu mãnh liệt dành cho các ngành nghề truyền thống, Vừng Decor ra đời theo một cách đặc biệt như thế! Chúng tôi ưu tiên lựa chọn những sản phẩm thủ công từ khắp các làng nghề trong và ngoài nước làm từ mây tre, bèo cói, gỗ…Gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường, tự tiêu huỷ trong thời gian ngắn, tránh sử dụng rác thải nhựa và đặc biệt quá trình sản xuất ko sử dụng hoá chất độc hại. 

giới thiệu vừng

Khi đã xác định được những mặt hàng chủ lực Vừng Decor cùng những người bạn của mình rong ruổi khắp các làng nghề truyền thống để tìm nguồn cung chất lượng cho Vừng. Thực sự khi bắt tay làm chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề, vì để tìm đúng những người thợ tỉ mỉ, khéo tay, giàu kinh nghiệm tạo nên một sản phẩm thủ công mỹ nghệ hội tụ đầy đủ yếu tố bền, đẹp, tinh xảo, tinh tế thể hiện được “linh hồn” của sản phẩm là điều hoàn toàn không hề dễ dàng.

Tại một làng nghề lâu đời nhất ở Ninh Bình, chúng tôi đã gặp những người, có chung suy nghĩ với chúng tôi, muốn tạo ra một giải pháp thay thế cho đồ nội thất gây nguy hại cho môi trường, theo hướng sản xuất bền vững, hợp lý về mặt sinh thái. 

giới thiêu vừng

Những người thợ lành nghề đã chia sẻ với chúng tôi rằng, bên cạnh việc bảo vệ môi trường, gìn giữ nét đẹp truyền thống, công việc của họ còn mang lại cho họ sự tự tin và là nơi để họ có thể trao đổi ý tưởng, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho cuộc sống. Thu nhập ổn định giúp các nghệ nhân nâng cao vị thế của mình trong xã hội và tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất. 

giới thiệu vừng

Vừng Decor vinh dự khi trở thành cầu nối mang những sản phẩm nội thất hội tụ đầy đủ yếu tố giá trị từ chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng, khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm thành phẩm, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng và giá cả hợp lý nhất đến tận tay khách hàng từ khắp mọi miền của tổ quốc. 

Góp phần thay đổi thói quen sử dụng các vật dụng nhựa, vật liệu khó tái chế. Mong muốn giúp môi trường xanh hơn, bảo vệ môi trường từ những thói quen tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày. Đúng với mong muốn ngay từ khi thành lập Vừng Decor  “Nội thất đẹp vì một tương lai xanh”

Trong tương lai, Vừng sẽ tiếp tục chú trọng vào việc phát triển chất lượng, dịch vụ, phối hợp với các làng nghề phát triển nhiều mẫu mã sáng tạo đón đầu xu hướng Decor cho mọi không gian, đồng thời lắng nghe những đóng góp quý giá từ khách hàng để trở thành một trong những đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm được làm từ thủ công mỹ nghệ. Vừng cam kết tất cả các sản phẩm khi đến tay khách hàng đúng mẫu mã, kích thước, chất liệu và giá cả niêm yết, chỉn chu tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cao nhất của quý khách hàng.

                                                                                       Vừng Decor Trân Trọng!