Chụp đèn mây tre đan sản phẩm trang trí nội thất được ưa chuộng

Chụp đèn mây tre đan là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chúng được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Chụp Đèn Mây Tre được làm thủ công 100% từ bàn tay của các nghệ nhân truyền thống Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sản phẩm Chụp đèn mây tre đan sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho ngôi nhà của bạn.

chụp đèn mây tre đan

Tại sao chụp đèn tre là một lựa chọn tốt?

Mây tre được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, đặc biệt là chụp đèn bởi tính thiết thực, tuổi thọ và độ bền của nó. Tre có thể được thu hoạch nhanh hơn nhiều trong vòng 2-5 năm, trong khi hầu hết gỗ mềm cần 10-20 năm và được phục hồi mà không làm tổn hại đến rừng tự nhiên. Ngoài ra, Tre có khả năng phân hủy 100%, phù hợp để sản xuất các sản phẩm bền vững. Tre có thể chịu được những thay đổi khắc nghiệt về độ ẩm và nhiệt độ. Nó có khả năng chống nước cao. Do đó, nó có khả năng chống co rút và phồng rộp cao, không bị ố hoặc hư hỏng và có khả năng kháng khuẩn tự nhiên.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, chụp đèn tre có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời và dễ dàng phù hợp với các chủ đề trang trí khác nhau vì thiết kế của chúng có thể đơn giản hoặc cực kỳ tinh xảo.

Sự kết hợp giữa sự đánh giá cao về tính bền vững và sự kết nối lại với thế giới tự nhiên cũng giúp nâng cao sự phổ biến của các lựa chọn trang trí tự nhiên đơn giản nhưng đẹp mắt. Việc sử dụng mây trong thiết kế nội thất không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào và tiếp tục được yêu thích rộng rãi như một xu hướng thiết kế nội thất nóng nhất. Khao khát cuộc sống trên đảo này không chỉ giới hạn ở hòn đảo ít nhiệt đới hơn của chúng ta; xu hướng trang trí bằng mây cũng là thứ bắt buộc phải có. Những người trong cuộc biết tại tạp chí thời trang đã xác định mây là vật liệu thiết kế nội thất được lựa chọn và xu hướng nội thất nóng nhất hiện nay.

den may tre dan Vung Decor
den may tre dan Vung Decor

Nhà cung cấp chụp đèn tre Việt Nam 

Tại Vừng Decor, Chụp đèn tre giá sỉ của chúng tôi có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ chụp đèn sàn đến chụp đèn trần với nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, hình bầu dục, hình tam giác, v.v. mùi vị khác nhau.

Vừng Decor tự tin với chất lượng của Chụp đèn tre bởi trong từng công đoạn của quá trình sản xuất, chúng tôi luôn chỉnh sửa và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm Chụp đèn tre khi đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Trong vài năm gần đây, ngày càng có nhiều người hướng đến lối sống gần gũi với thiên nhiên, tạo ra một xu hướng mới về nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm từ vật liệu tự nhiên, đặc biệt là nội thất thân thiện với môi trường. 

den may tre dan Vung Decor
den may tre dan Vung Decor

Khi ghé cửa hàng của Vừng, các sản phẩm trang trí nhà cửa, nội thất của chúng tôi không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đa dạng về chất liệu sử dụng từ thiên nhiên như tre, mây,… Theo cá nhân mình thì chụp đèn là một trong những nội thất mình yêu thích nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Bóng đèn mây của chúng tôi ở đây. Trong blog này, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình khám phá những bóng đèn tự nhiên, và lần này là Bóng đèn tre.

Tạo ra một không gian sống đầy phong cách không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp với các giá trị sinh thái của mình. Các sản phẩm chiếu sáng bằng mây bền vững theo xu hướng của chúng tôi là phụ kiện hoàn hảo để tạo nên sự rung cảm cho hòn đảo ở bất cứ nơi nào bạn sinh sống.

Xem thêm: >> 7 Ý tưởng chiếu sáng với đèn trang trí ban công cho dịp lễ hội 

Tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *